Hội thi thể thao chào mừng tháng Thanh niên

Lượt xem:

 

Ngày 29/3/2024 diễn ra Hội thi thể thao chào mừng Tháng Thanh niên tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2 Đà Nẵng

✨ Hòa chung không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên năm 2024, nhằm chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 – 26/03/2024) và Kỉ niệm 49 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/03/1975 – 29/03/2024). Trung tâm Giáo dục thường xuyên Số 2 Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội thi thể thao cho hơn 1.200 học sinh đang học tại Trung tâm.

❣️Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt, đầy kịch tính. Hội thi là cơ hội để các bạn học sinh rèn luyện sức khỏe, thể chất, giao lưu học hỏi và phát huy tinh thần thể thao cao thượng thực hiện tốt tinh thần của cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

 ♦️Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và thể chất cho học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2 Đà Nẵng

♦️ Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2 Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các vận động viên, cổ động viên và các đơn vị đã tài trợ cho Hội thi. Hy vọng rằng, Hội thi sẽ tiếp tục là sân chơi bổ ích và lý thú cho các học sinh trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Hội thi thể thao: