Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Số 2 - TP Đà Nẵng

Trung tâm Giáo Dục Thường Xuyên số 2

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

07-05-2021 17:37:22

Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” . Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Đối với Trung tâm GDTX số 2, nữ CBCC-VC- NLĐ luôn được lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vui cũng như đảm bảo nhu cầu, quyền lợi vui chơi, giải trí. Vì vậy, vào ngày 06/03/2021 trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Tân Sửu tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết,  được sự cho phép của Cấp ủy, Ban giám đốc Trung tâm, Công đoàn Trung tâm GDTX số 2 tổ chức buổi tọa đàm  kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời tiến hành lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn và chia tay thầy Lê Văn Lộc về nhận công tác mới tại Sở giáo dục và đào tạo tại nhà hàng Tiên Sơn 2.

 Đây là một hoạt động ý nghĩa của chính quyền và Công đoàn Trung tâm dành cho nữ CBCC- VC- NLĐ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Đó là những lời chia sẻ đầy cảm xúc của thầy Giám đốc Đinh Lương Y và thầy Lê Văn Lộc trong buổi chia tay  quyến luyến khi thầy Lộc nhận nhiệm sở mới. Là không khí thiêng liêng đầy tự hào của những người giáo viên trẻ khi được đứng trong hàng ngũ của những người Đoàn viên Công đoàn với những lời hứa đầy mạnh mẽ, quyết tâm khi là thành viên của tổ chức chính trị- xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và người lao động Việt Nam.

 Bên cạnh đó là những tràng cười sảng khoái khi tất cả giáo viên hòa mình vào các trò chơi vui nhộn do Đoàn thanh niên tổ chức: Là những hình ảnh đầy bất ngờ của trò chơi “ Đuổi hình bắt chữ” với những câu trả lời thể hiện sự thông minh, nhanh trí; là những hành động ngộ nghĩnh hài hước đầy tiếng cười từ trò chơi “Đoán ý đồng đội”; là sự vui nhộn, đáng yêu khi mọi người cùng hòa mình vào trò chơi tập thể “ Tam sao thất bản” với những hình vẽ đáng yêu đến từ những “ họa sĩ” không chuyên. Nhưng có lẽ hồi hộp nhất đó là phần chọn quà. Những món quà nhỏ bé, đáng yêu tạo được sự bất ngờ, hưng phấn để các thành viên tham gia trò chơi nhiệt tình hơn.

Nhưng lắng đọng, để lại nhiều cảm xúc nhất chính là những tiết mục văn nghệ. Là những câu hát gợi nhớ quê hương trong bài hát “ Quê hương tuổi thơ tôi” của thầy Đinh Lương Y, là bài hát vui nhộn, duyên dáng đến từ cô Thanh Tâm, là những lời ca mộc mạc về Đà Nẵng của thầy Việt với bài hát “Đà Nẵng tình người”, là những câu hát tri ân, đầy xúc động về mẹ trong bài hát “ Huyền thoại mẹ” do cô Ngọc và thầy Lâm song ca...

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm. Chúc tất cả thầy cô của Trung tâm GDTX số 2 nói chung và nữ CBCC- VC- NLĐ luôn vui tươi, mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ!

 

 

Ngày 06/03/2021, trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Tân Sửu tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự cho phép của Cấp ủy, Ban giám đốc Trung tâm, Công đoàn Trung tâm GDTX số 2 tổ chức buổi tọa đàm  kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời tiến hành lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn mới và chia tay thầy Lê Văn Lộc về nhận công tác tại Sở giáo dục và đào tạo tại nhà hàng Tiên Sơn 2.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của chính quyền và Công đoàn Trung tâm dành cho nữ CCVC-NLĐ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa với các trò chơi vui nhộn do Đoàn thanh niên tổ chức và những lời ca tiếng hát, điệu nhảy của CCVC-NLĐ Trung tâm tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm.

Tin khác