Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Chiều ngày 19/11/2022, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Số 2 thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2022), Tuyên dương - khen thưởng năm học 2021-2022 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm GDTX Số 2 (18/10/2016-18/10/2022).

Đến dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê cùng đoàn Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Thanh Khê, đại diện các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể trên địa bàn quận và chính quyền phương.

Trong dịp này, HĐSP Trung tâm GDTX số 2 vinh dự được đón tiếp quý cấp lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể của 03 quận Hải Châu, Thanh Khê và Liên Chiểu; Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các đơn vị trên địa bàn phường Thanh Khê Đông; các đơn vị phối hợp, liên kết, Ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh đến thăm, tặng hoa, quà và có những lời chúc tốt đẹp đến viên chức và NLĐ của trung tâm nhân ngày 20/11.

Thay mặt Lãnh đạo, HĐSP Trung tâm, thầy giáo Đinh Lương Y, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng, bày tỏ lời cám ơn đến với lãnh đạo các cấp, các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể,... đã quan tâm, hỗ trợ trung tâm trong 05 năm qua; ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo; báo cáo kết quả chặng đường 5 năm thành lập và phát triển của trung tâm và ghi nhận những kết quả đạt được của thầy và trò Trung tâm đạt được trong năm học 2021 - 2022.

         HĐSP Trung tâm xin ghi nhận và luôn trân quý những tình cảm, quan tâm và sẻ chia từ quý cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong 5 năm qua. HĐSP trung tâm xin hứa “Đoàn kết - Kỷ cương - Đổi mới - Sáng tạo” quyết tâm phấn đấu và đưa Trung tâm GDTX Số 2 ngày càng phát triển hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp trồng người.

Giới thiệu một số hình ảnh của buổi Lễ

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê đến dự và tặng hoa chúc mừng

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng

Thầy giáo Đinh Lương Y, Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo những thành tích nổi bật của trung tâm trong 5 năm qua.

Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021-2022" của

UBND thành phố Đà Nẵng trao tặng